Chia sẻ bài học

Chia sẻ bài học

Tại sao tỷ phú nước ngoài có thể dùng hầu hết gia tài cả đời của mình đi làm từ thiện

19/05/2016
Lâm Tắc Từ, một vị quan nổi tiếng đời nhà Thanh đã từng nói “Con cái nếu giỏi hơn ta thì cần tiền để làm gì? Nếu như chúng không được như ta, vậy thì giữ tiền của ta để làm gì”. Có lẽ cùng quan điểm như vậy mà rất nhiều các tỷ phú nước ngoài có thể dùng hầu hết gia tài cả đời của mình đi làm từ thiện
Chia sẻ bài học

Những mẹo nhỏ giúp chống trộm thông minh và hiệu quả

04/05/2016
Đôi khi, một số mẹo nhỏ cũng góp phần làm tăng sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, bạn nên tham khảo và áp dụng để bảo vệ tư gia trước những kẻ đạo chích.
Chia sẻ bài học

Lý do cản trở chúng ta theo đuổi giấc mơ

26/04/2016
Nhiều người chọn chơi an toàn. Họ sa lầy trong guồng làm việc 8 tiếng/ ngày và thoải mái nhận đồng lương khiêm tốn và sự ổn định nghề nghiệp. Mặc dù điều này không có gì sai, nhưng hầu hết những người có tư duy kinh doanh đều có những ước mơ cao hơn về việc triển khai ý tưởng, tạo dựng một doanh nghiệp hoặc làm những việc họ yêu thích. Trong những trường hợp này, có 5 lý do bao biện cản trở mọi người. Liệu chúng có cản trở bạn theo đuổi những điều bạn thực sự muốn làm?
Chia sẻ bài học

Sự khác biệt

11/04/2016
Chắc hẳn ai trong mỗi chung ta đều sẽ cảm thấy bực bội, nóng giận khi một người đồng nghiệp không giỏi bằng mình, không có học vấn cao hơn mình được thăng chức trong khi bạn vẫn dậm chân tại chỗ? Hãy kiềm chế bản thân và cùng bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân bạn không được tăng chức. Bạn là kế toán viên và mãi tại sao bạn không lên được vị trí kế toán trưởng? bạn là nhân viên sao mãi chưa lên được vị trí trưởng phòng ... ?
Video ngắn, ý nghĩa sau có thể giúp bạn hiểu ra một số điều.
Chia sẻ bài học

Những thói quen đáng học tập từ những người thành công

30/03/2016
Viết nhật ký, ngồi thiền, đọc sách,... là những thói quen mà người thành công thường duy trì nhằm giúp đầu óc luôn thông thái trước mọi việc làm.
Chia sẻ bài học

Bạn có dám bước ra khỏi vùng an toàn?

09/03/2016
Theo nhiều nhà tâm lí, mỗi người đều có một “vùng an toàn” cho mình. Đó có thể là gia đình, trường học, những người bạn thân…Sự quen thuộc của “vùng an toàn” khiến người ta thấy yên tâm, thoải mái, tự tin, không lo điều bất trắc đột ngột xảy ra. Và chẳng có gì là sai nếu ai cũng thích ở trong vùng an toàn như vậy, vì nó khiến ta cảm thấy thoải mái, không phải lo lắng vì bất kỳ ai hay thứ gì trong nơi đó cũng khiến ta dễ chịu hay được yêu thương và bao bọc. Tuy vậy, sẽ có ngày ta chợt nhận thấy: Sao cuộc sống này thật quá đơn điệu và buồn tẻ?
 <   1   2   3   4   5   > 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA VĨ
Địa chỉ: Số 84, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội (Tạm nghỉ)
VPGD và showroom: Trung tâm kho xưởng, Ngõ P2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (+84)24.6027.8601 / Fax: (+84)24.6281.7192
Website: www.cuathep.vn / www.cuathepvango.vn
---------------------------------------
Người đại diện: Nguyễn Thị Điểm
MST: 0106201757
Ngày cấp: 10/6/2013
Nơi cấp: Sở KHĐT - TP Hà Nội
© 2017 http://www.cuathep.vn. All rights reserved.

máy phát điện bamboo

máy phát điện chống ồn

máy phát điện honda

Cua thep van go

Cửa thép vân gỗ