"Cửa thép, cửa thép vân gỗ - cửa an nhà sang, gia đình ấm"

     Hotline: 0975 325 265
Trang chủ Báo giá Công trình Liên hệ
Sản phẩm
Cửa thép an toàn cánh đơn
Cửa thép thông phòng
Cửa thép 2 cánh
Cửa thép 2 cánh lệch
Cửa an toàn nhiều cánh
Cửa Roman giả đồng
Cửa nhôm vệ sinh
Cửa chống cháy
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ    Tin tức    Chia sẻ bài học
Lý do cản trở chúng ta theo đuổi giấc mơ
Nhiều người chọn chơi an toàn. Họ sa lầy trong guồng làm việc 8 tiếng/ ngày và thoải mái nhận đồng lương khiêm tốn và sự ổn định nghề nghiệp. Mặc dù điều này không có gì sai, nhưng hầu hết những người có tư duy kinh doanh đều có những ước mơ cao hơn về việc triển khai ý tưởng, tạo dựng một doanh nghiệp hoặc làm những việc họ yêu thích. Trong những trường hợp này, có 5 lý do bao biện cản trở mọi người. Liệu chúng có cản trở bạn theo đuổi những điều bạn thực sự muốn làm?

 Với việc xem xét 5 lý do bao biện và thực hiện việc tự đánh giá trung thực, bạn có thể thấy rằng điều duy nhất cản trở bạn theo đuổi các mục tiêu của mình chính là bạn.

Bạn sinh ra đã thành công hay bạn trở nên thành công bằng cách đưa ra những lựa chọn nhất định và theo đuổi nhiều hướng khác nhau? Khi bạn nghĩ về câu hỏi này, thì hiển nhiên lựa chọn thứ hai là đúng. Chắc chắn, một số người sinh ra trong hoàn cảnh tốt hơn những người khác, nhưng thực tế là mọi người đều chọn có theo đuổi thành công hay không.

Một số cá nhân tình cờ ở đúng lúc đúng chỗ trong khi những người khác phải trải qua những cạm bẫy hủy hoại sự nghiệp. Không có cách nào để biết sự nghiệp của bạn sẽ đi theo hướng nào. Và dù không thể chi phối mọi thứ, nhưng bạn có thể kiểm soát những khía cạnh nhất định.

Không may là quá nhiều người chọn chơi an toàn. Họ sa lầy trong guồng làm việc 8 tiếng/ ngày và thoải mái nhận đồng lương khiêm tốn và sự ổn định nghề nghiệp. Mặc dù điều này không có gì sai, nhưng hầu hết những người có tư duy kinh doanh đều có những ước mơ cao hơn về việc triển khai ý tưởng, tạo dựng một doanh nghiệp hoặc làm những việc họ yêu thích. Trong những trường hợp này, có 5 lý do bao biện cản trở mọi người. Liệu chúng có cản trở bạn theo đuổi những điều bạn thực sự muốn làm?

1.  "Tôi không có thời gian”

Trong hầu hết các trường hợp, lý do đầu tiên mọi người đưa ra là họ không có đủ thời gian. Đây là lý do dễ đưa ra nhất vì hầu hết chúng ta đều có cuộc sống bận rộn. Giữa công việc toàn thời gian, các trách nhiệm gia đình, tình bạn và các sở thích, bạn có thể chỉ có 2 hoặc 3 tiếng rảnh trong tuần. Nói cách khác, bạn không có cách nào tìm ra thời gian để theo đuổi giấc mơ kinh doanh của bạn, phải vậy không?

Mọi người trên thế giới này đều có hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên, có một thứ mà không ai tránh được. Dù bạn sống ở ở đâu, có bao nhiêu nguồn lực hoặc đang sở hữu những tài năng gì, bạn chỉ có 24 giờ trong một ngày, giống như bất cứ ai khác.

Bạn nghĩ rằng các doanh nhân theo đuổi các mục tiêu của họ có nhiều thời gian hơn bạn? Chắc chắn là không. Nhiều người làm việc 80, 90 hoặc 100 giờ một tuần để theo đuổi các giấc mơ của họ. Nói cách khác, họ dành thời gian cho những việc họ đam mê. Tất cả đều là ưu tiên và sắp xếp cuộc sống của bạn để đạt được hiệu quả tối ưu. Tuần làm việc 40 giờ của bạn không thể là cái cớ bao biện cho việc bạn không theo đuổi giấc mơ thay thế.

2. "Tôi không có các nguồn lực”

Lý do phổ biến thứ hai là thiếu các nguồn lực. Sự hạn chế tự bạn đặt ra cho mình này bắt nguồn từ niềm tin rằng bạn cần hàng tấn tiền hoặc nhiều mối kết nối thì mới có thể làm được những việc bạn yêu thích. Điều này còn xa mới là sự thật. Và đây cũng chỉ là một cái cớ để tránh thách thức.

Đây là bài học nhỏ dành cho bạn. Hãy mở công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn lên và tiến hành nghiên cứu các doanh nghiệp tự cấp vốn. Bạn sẽ thấy một vài kết quả, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng các doanh nghiệp tự cấp vốn rất hiếm. Ngay cả các doanh nhân đặc biệt giàu có và thành công cũng hiếm khi tự cấp vốn cho một công ty khởi sự. Trong đa số các trường hợp, họ sẽ tìm kiếm các nguồn lực từ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và các nhà đầu tư.

Điều này cho thấy rằng bạn không cần tới hàng triệu đô la trong tài khoản tiết kiệm cá nhân để theo đuổi giấc mơ của mình. Nếu có điều quan trọng hơn tiền thì đó là ý chí để đạt được thành công. Nếu đủ tự tin, bạn sẽ có thể tìm được đúng các nguồn lực cần thiết.

3. "Tôi quá già/trẻ"

Tuổi tác không nên là yếu tố cản trở thành công trong kinh doanh, nhưng không may là chúng ta lại có xu hướng quan trọng hóa yếu tố này. Điều mỉa mai là chúng ta hiếm khi nghĩ rằng độ tuổi của mình phù hợp đối với việc theo đuổi giấc mơ của mình. Khi ở độ tuổi 20 hoặc 30, bạn có thể nghĩ rằng: "Mình đang quá trẻ. Mình cần dắt lưng thêm vài năm kinh nghiệm nữa”. Khi bạn ở độ tuổi 40, 50 hoặc 60, bạn có thể sẽ nói: "Mình quá già để thử thứ gì đó mới mẻ”.

Điều này đã đặt ra câu hỏi, lúc nào bạn mới đủ tuổi để theo đuổi các mục tiêu của bạn? Câu trả lời là bây giờ. Dù bạn 21 hay 61 tuổi, bạn có thể và nên theo đuổi các giấc mơ của bạn. Mặc dù có những bất lợi nhất định khi bạn quá già hoặc quá trẻ, nhưng vẫn có rất nhiều lợi thế. Khi bạn 21 tuổi, bạn có năng lượng và niềm đam mê hiếm thấy ở các giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Khi bạn 61 tuổi, bạn có sự khôn ngoan và hiểu biết không thể có được khi ở độ tuổi trẻ hơn.

4. "Tôi không biết đủ nhiều để thành công”

Lý do phổ biến thứ hai là bạn không biết đủ nhiều để thành công. Lý do này bắt nguồn từ sự thiếu tự tin và có thể thực sự gây hại. Mặc dù vậy, sự thật là không ai biết hết mọi thứ.

Nếu Steve Jobs chờ tới lúc biết hết mọi thứ rồi mới phát minh ra máy tính cá nhân thì đã chẳng có việc gì được làm xong. Nếu Mark Zuckerberg cảm thấy nhu cầu tốt nghiệp đại học trước khi ra mắt Facebook, thì hôm nay đã không có mạng xã hội. Bạn có nghĩ rằng những người này đều đã biết hết mọi thứ khi họ bắt đầu theo đuổi các ước mơ của họ? Câu trả lời là không.

Bạn không cần phải biết mọi thứ thì mới thành công. Bạn sẽ tìm thấy những người có thể bù đắp cho những thiếu hụt của bạn và bạn sẽ học được rất nhiều trong quá trình đó. Thiếu kiến thức không phải là cái cớ để không làm những việc bạn muốn làm.

5. "Tôi có thể thất bại”

Lý do biện hộ thứ 5 là nỗi sợ thất bại. Thực tế, đây có thể là cái cớ phổ biến nhất. Mặc dù thường hay dùng 4 lý do trên, nhưng chính nỗi sợ không thành công mới ngăn cản đại đa số doanh nhân theo đuổi các giấc mơ của họ.

Lại một lần nữa, đây không phải là là lý do thỏa đáng. Đáng sợ hơn cả việc theo đuổi một ý tưởng và thất bại là chứng kiến người khác theo đuổi giấc mơ của bạn và thành công. Thất bại là điều có thể, nhưng nó không nên cản trở bạn. Những người thành công nhất thế giới đều đã trải qua thất bại một hoặc hai lần. Tuy nhiên, họ chọn đứng dậy và thử lại lần nữa.

Dỡ bỏ những hạn chế tự đặt ra cho bản thân

5 lý do trên đây đều là những hạn chế bạn tự đặt cho bản thân. Không ai ngăn cản bạn theo đuổi các mục tiêu và giấc mơ của bạn cả. Dù bạn nhìn nhận theo cách này, thì thực tế là bạn có thể kiểm soát việc mình có thành công hay không.

Hãy xem mình hay dùng lý do nào nhất trong số 5 lý do trên và đừng ngại đẩy chúng sang một bên và thứ điều gì đó mới mẻ. Bạn sẽ thích sự tự do tới từ việc theo đuổi niềm đam mê của bạn. Và ai mà biết được ngày nào đó bạn có thể đạt được điều khó nắm bắt mang tên “thành công”.
 

  

Chất lượng 20 năm.

Cửa an nhà sang - Gia đình ấm

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Công nghệ Hoa vĩ và các đại lý trên toàn quốc.

 

 

  Liên hệ In
Tin liên quan
10 BÍ QUYẾT KIÊN TRÌ ĐỂ THÀNH CÔNG
Muốn thành công thì đừng ngại những khó khăn
7 bí quyết bạn cần làm ngay để thành công
Những câu nói chết người tuyệt đối không được sử dụng trong bán hàng
Tại sao bạn thất bại?
Mẹo đón nhận lời chỉ trích một cách nhẹ nhàng
Tại sao tỷ phú nước ngoài có thể dùng hầu hết gia tài cả đời của mình đi làm từ thiện
Những mẹo nhỏ giúp chống trộm thông minh và hiệu quả
Sự khác biệt
Những thói quen đáng học tập từ những người thành công
Bạn có dám bước ra khỏi vùng an toàn?
Mẹo tâm lý giúp bạn được nhiều người tôn trọng
12 bí quyết để thành công trong cuộc sống
Xác định mục tiêu để phấn đấu trong năm mới
Chia sẻ của doanh nhânh kiếm hàng trăm cây vàng thời bao cấp.
Thái độ làm việc mới dẫn tới thành công chứ không phải thông minh
Bí quyết giúp bạn sống có mục đích
Khả năng marketing đáng nể của bà lão
Những nhân tố giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống
Lãnh đạo xuất sắc, không phải sẽ khiến nhân viên thấy thoải mái!
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Chính sách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA VĨ
VPĐD: Số 84, Đường Nguyễn Hữu Thọ,Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội
VPGD và showroom: Trung tâm kho xưởng - Ngõ P2 Lê Quang Đạo - Từ Liêm - Hà Nội ĐT:04 6027 8601 Fax:04 6281 7192
Web:www.cuathep.vn
---------------------------------------
Người đại diện: Nguyễn Thị Điểm
MST: 0106201757
Ngày cấp: 10/6/2013
Nơi cấp: Sở KHĐT - TP Hà Nội
---------------------------------------
Facbook:www.facebook.com/cthoavi
E-mail:cuathep.vn@gmail.com

Copyright © 2011 Cuathep.vn. All rights reserved
cửa thép  cua thep  cua thep van go  cua thep chong chay  Cửa thép khảm nạm kính  Cửa thép công nghệ mới  Cửa thép cửa sổ  noi that phong ngu  Nội thất phòng ăn  Nội thất phòng bếp  Nội thất phòng khách  Nội thất phòng giám đốc  Nội thất phòng họp  Nội thất phòng làm việc  Sàn gỗ công nghiệp  Sàn gỗ tự nhiên  cua thep van go  Cửa thép vân gỗ  Cửa thép chống cháy   Cửa thép công nghiệp  Cửa nhựa  Cửa chớp thép  Cửa cuốn  cua go phong ngu  phong ngu cua be  cua so phong ngu  Du lịch đồng bằng sông Cửu Long  Tour Nha Trang   Tour Đà Nẵng Hội An  Du lịch Phú Quốc  Du lịch Singapore  Du lịch Thái Lan  Hàng Châu Tô Châu Cửa thép vân gỗ Cua thep van go Cửa thép vân gỗ Cửa thép vân gỗ Cửa thép vân gỗ Cửa thép vân gỗ

Cua thep

  

Cửa thép

  

Cua thep van go

  

Cửa thép vân gỗ

  

Cua thep chong chay

  

Cửa thép an toàn

  

Cua thep cao cap

  

Cửa thép cao cấp

  

cửa thép giả gỗ

  
cua thep gia go
  
Cửa thép cao cấp
  
1. Cửa thép an toàn sơn tĩnh điện dùng cho các khu công nghiệp, khu chế xuất. 2. Cửa thép chống cháy sơn tĩnh điện dùng trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các khu sản xuất, kho chứa hàng hóa và các trung tâm lưu trữ quan trọng. 3. Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ. 4. Cửa thép bọc gỗ MDF (New). Chuyên dùng cho nội thất dân dụng. 5. Cửa cuốn thép sơn tĩnh điện. 6. Cửa cổng tự động dùng cho các khách sạn, các công sở, biệt thự, tòa nhà… Cửa thép là những sản phẩm đã khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam với kết cầu bền vững đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Sản phẩm cửa chống cháy của công ty cổ phần cơ khí Trường Giang đã đạt chỉ tiêu chất lượng theo Giấy chứng nhận số 584/KĐ-PCCC (TT) do Cục Phòng cháy chữa cháy - Bộ công an cấp phép. Cấp độ chống cháy 120phút. Cơ hội quý khách hàng sẽ nhận được: 1. Sản phẩm chất lượng tốt nhất. 2. Giá cả cạnh tranh nhất. 3. Mẫu mã đa dạng nhất. 4. Dịch vụ lắp đặt và hậu mãi tối ưu nhất. Một số công trình tiêu biểu Công ty Hoa Tin đang cung cấp sản phẩm và thi công lắp dựng: 1. Các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Tập Đoàn Khoa học FOXCON. Khu công nghiệp Quế Võ và Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà thầu: Vinaconex1, Vinaconex 2, Vinaconex 3, Vinaconex 5, Lắp máy điện nước, Icon 4, Descon. Số lượng: 4500 bộ cửa chống cháy 2. Nhà máy nhiệt điện Hà Khánh - Hạ Long - Quảng Ninh. Nhà thầu PE Trung Quốc. Số lượng: 1500 bộ cửa chống cháy và cửa an toàn. 3. Nhà máy Tabuchi - KCN Đại Đồng Bắc ninh. Nhà thầu Zenitaka 4. Nhà máy Enkei – KCN Thăng Long Hà Nội. Nhà thầu Zenitaka 5. Nhà máy Nakashima-KCN Đình Vũ Hải Phòng. Nhà thầu Northstars.6.Nhà máy Yamato – KCN Quế Võ Bắc Ninh. Nhà thầu Nakano. hiết kế và sản xuất theo yêu cầu , đơn đặt hàng của quý khách. Sản xuất trên công nghệ hiện đại CNC Tính chính xác cao - độ bền dài lâu Các sản phẩm tiêu biểu cua thep van go sản xuất ,lắp đặt, thi công các loại cửa : Ø cua thep van go an toàn vân gỗ. Ø cua thep van go chống cháy ( 60 P , 90 P , 120 P, ) Ø cua thep van go công nghiệp Ø Cửa nhựa lõi thép gia cường Ø Cửa chớp thép công nghiệp Ø Cửa cuốn công nghiệp Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm chỉnh những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng, hơn nữa còn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và linh động trong việc chiết khấu % cho những đơn hàng lớn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực này và đã được rất nhiều các nhà đầu tư ,chủ thầu , các công ty nội thật , xây dựng tin tưởng sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua . Những công trình tiêu biểu : Tòa nhà LOGCOGI , Tòa nhà CC - F4 - Yên Hòa , Tháp Đôi - Thái Thịnh ,Tòa nhà văn phòng cao cấp - Hoàng Cầu ,Tòa nhà CC E3 ,TĐTM Lào Cai , Tòa nhà VTC - Hà Nội , Khu Đô Thị Thương Mại - Cầu Giấy ,..... và rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau Với phương châm cạnh tranh là phát triển cua thep van go mong muốn được hợp tác và đóng vai trò là người đồng hành trên con đường thành công của Quý khách hàng. 1 . cua thep van go sơn tĩnh điện vân gỗ. 2 . cua thep van go an toàn sơn tĩnh điện dùng cho các khu công nghiệp, khu chế xuất. 3 . cua thep van go chống cháy sơn tĩnh điện dùng trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các khu sản xuất, kho chứa hàng hóa và các trung tâm lưu trữ quan trọng. 4 . cua thep van go sơn tĩnh điện vân gỗ. 5. Cửa cuốn thép sơn tĩnh điện. 6. Cửa cổng tự động dùng cho các khách sạn, các công sở, biệt thự, tòa nhà. cua thep van go là những sản phẩm đã khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam với kết cầu bền vững đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Các tính năng ưu việt của sản phẩm cửa : * Sản xuất theo kích cỡ khách hàng đặt * Không cong vênh, không co ngót, không mối mọt, chống trầy xước. * Không cong vênh, không co ngót, không mối mọt, chống trầy xước. * Khả năng chịu nhiệt cao, thích nghi với môi trường nóng ẩm. *Cách âm và cách nhiệt tốt. * Thuận tiện trong việc thi công lắp đặt. * Kiểu dáng thiết kế đa dạng, sang trọng, tinh tế phù hợp với thiết kế hiện đại. * Sản xuất với số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh đáp ứng tối đa nhu cầu của khách 1/ Nói về thép vân gỗ thép vân gỗ : Người tiêu dùng xưa nay vẫn thường thích các sản phẩm bằng gỗ trong khi nguyên liệu gỗ thì phải mất rất nhiều thời gian để tạo ra và việc khai thác quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng môi trường khí hậu , sinh thái của các khu vực trên toàn cầu. Việc nghiên cứu ứng dụng thay thế các sản phẩm bằng gỗ nhưng có cùng công năng tác dụng , màu sắc trang trí nhưng lại phải khác phục được các điểm yếu mà gỗ không giải quyết được đòi hỏi các nhà nghiên cứu công nghệ đưa ra rất nhiều giải pháp và cũng từ đó " CỬA THÉP VÂN GỖ" ra đời. 2/ Cấu tạo cửa thép vân gỗ : a/ Cấu tạo khuôn cửa : Được chế tạo bằng khuôn thép cán nguội có chiều dày tối thiểu 1.2mm, kết cấu nhiều đường gân làm tăng độ cứng chịu lực, độ vững chắc. Công nghệ sơn sấy hoàn thiện với 3 lớp sơn cao cấp tạo vân gỗ trang trí sang trọng và hiện đại giúp độ bền mầu sơn gấp 3 lần các công nghệ sơn thông thường khác. b/ Cấu tạo thép vân gỗ : Độ dày tấm thép: Thân thép vân gỗ được chế tạo bằng tấm thép dày 0.7mm Công nghệ dập thân thép vân gỗ: thân cửa được dập trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ dập một lần cửa nhà máy sản xuất thân vỏ ôtô Destroit, Hoa Kỳ. Sơn trang trí bề mặt : Bề mặt cửa được xử lý bằng công nghề sơn tĩnh điện sau đó in tráng lớp sơn cao cấp tạo nên các kiểu vân gỗ đa dạng, các vân hoa trang trí phong phú, sang trọng, tiếp theo là công nghệ sơn bóng giúp tạo độ bóng cho lớp vân gỗ, tạo màu sắc tự nhiên đông thời có tác dụng bền màu . Khung xương thép: khung xương thép của thân cửa được xử lý qua các công đoạn mạ nên không bỉ han gỉ, bền chắc. Vật liệu bên trong cửa: Honeycomb paper, tạo độ tăng cứng cho cửa và là chất liệu cách âm hoàn hảo. Phụ kiện kim khí : Hệ thống khoá an toàn và tay nắm với đa điểm chốt ở mặt trên cánh , mặt dưới cánh , 3 điểm chốt mặt bên cánh ( Như hình vẽ ) tạo sự an toàn tuyệt đối khi khoá cửa . ngoài ra các kiểu dáng thiết kế của hệ thống khoá cũng rất đa dạng , phong phú và sang trọng. Hệ thống gioăng cao su giúp đóng mở nhẹ nhàng êm ái , tạo độ kín khít , cách âm , cách nhiệt hoàn hảo. Hệ phụ kiện bao gồm : mắt quan sát góc nhìn rộng , chông cửa , thềm cửa bằng Inox. Hệ thống bản lề bằng thép không gỉ với thiết kế đặc biệt ăn sâu vào khuôn cửa tạo sự vững chắc giúp chống xệ bảo đảm sự vận hành chính xác , êm ái.