"Cửa thép, cửa thép vân gỗ - cửa an nhà sang, gia đình ấm"

     Hotline: 0975 325 265
Trang chủ Báo giá Công trình Liên hệ
Sản phẩm
Cửa thép an toàn cánh đơn
Cửa thép thông phòng
Cửa thép 2 cánh
Cửa thép 2 cánh lệch
Cửa an toàn nhiều cánh
Cửa Roman giả đồng
Cửa nhôm vệ sinh
Cửa chống cháy
Phụ kiện
Khóa điện tử
Hỗ trợ trực tuyến
Trang chủ    Tin tức    Chia sẻ bài học
Xác định mục tiêu để phấn đấu trong năm mới
Một năm đã qua đi, năm mới lại đến. Sau khi tổng kết những thành quả đã đạt được, chúng ta hãy cùng ngồi lại để lập ra kế hoạch trong năm mới. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều!

 

1-7108-1421977096.jpg

Hãy ghi các mục tiêu trong năm mới ra giấy và cam kết thực hiện trong cả năm

Bàn về cách “Xác lập mục tiêu trong năm mới”, thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hường, Tổng giám đốc Công ty Giáo dục Phát triển Tài năng, cho rằng đây là một phần trong việc xác lập mục tiêu của cuộc đời dài hạn. Đặt mốc thời gian một năm hay nhiều năm hoàn thành mục tiêu giúp bạn thành công trong cuộc đời.

Nên xác định mục tiêu cho cuộc đời để thấy được rõ ràng những gì mình muốn, tầm nhìn dài hạn. Xác định được mục tiêu sẽ xây dựng kế hoạch để đạt mục tiêu đó, tạo động lực trong cuộc sống và tìm ý nghĩa, giá trị của cuộc đời.

Theo thạc sĩ Thúy Hường, trong cuộc đời của mỗi con người có 4 loại mục tiêu cơ bản là sức khỏe, tài chính, các mối quan hệ và học tập. 

Về sức khỏe, để có một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta có nhiều việc phải làm như tập thể dục mỗi ngày, ăn uống khoa học, lành mạnh, nghỉ ngơi đầy đủ và có một tinh thần lạc quan.

Bạn không nhất thiết phải đến các phòng tập, chỉ 15 phút mỗi ngày với những bài tập đơn giản như hít thở, vươn vai, xoay người... cũng mang lại giá trị rất lớn. Khi tập hãy luôn mỉm cười. Việc tập thể dục cần thực hiện đúng các động tác, nếu không tác hại sẽ rất khôn lường. Bên cạnh đó, hãy luôn nhớ ngồi thẳng lưng, đi thẳng người, để tránh những bệnh về cột sống. 

Người ta không thể khỏe mạnh nếu không có một chế độ ăn uống phù hợp. Bên cạnh đó là nghỉ ngơi giúp cho cơ thể hồi phục. Mỗi ngày đều phải dành mục tiêu ngủ đủ giấc để đảm bảo mục tiêu sức khỏe của cả năm. "Không có một lý do gì có thể bao biện cho sự tàn phá sức khỏe của mình", bà Hường nhấn mạnh, dù đó là công việc, vui chơi hay tình cảm. Hãy dành thời gian thích đáng cho sức khỏe của mình, nhiều khi muốn làm việc này việc kia mà không đủ sức khỏe, bạn mới thấy tiếc nuối.

Về tài chính, bạn dự định sẽ tiết kiệm bao nhiêu tiền, dự định mua một món đồ đắt tiền nào đó, dự định làm giàu ra sao...? Nên chú ý cân bằng cả việc tiết kiệm, chi tiêu và kiếm tiền. Khoản tiết kiệm cần bỏ riêng, chỉ đụng đến trong trường hợp đột xuất. Điều quan trọng nhất là phải làm sao để số tiền chi ra ít hơn số tiền kiếm được. 

Về các mối quan hệ. Nếu không có các mối quan hệ, con người không thể tồn tại trong xã hội. Một mối quan hệ luôn có hai chiều, kể cả quan hệ trong gia đình. Cha mẹ bao giờ cũng yêu thương con cái nhưng không có nghĩa con cái nghiễm nhiên cứ đón nhận mà không làm gì lại cho cha mẹ mình. 

Nếu mục tiêu là gia đình hạnh phúc thì tất cả các thành viên đều phải cùng nhau xây dựng gia đình, cố gắng "đốt lửa" để ngôi nhà luôn ấm áp. Thạc sĩ Thúy Hường khuyên: "Bạn đừng băn khoăn nếu mình luôn là người làm việc trong gia đình. Cứ làm đi và thuyết phục mọi người cùng làm, nhớ đừng bao giờ biến mình thành nô lệ của gia đình. Nếu bạn không cho bạn đời biết là họ cũng phải tham gia vào việc xây dựng gia đình thì dần dần người kia sẽ hình thành thói quen hưởng thụ và bạn phục tùng: Chồng ngồi chơi game còn vợ hùng hục làm việc nhà. Đối với con cái cũng vậy, phải dạy con biết cách chăm sóc lại cha mẹ ngay từ khi bé còn nhỏ.

Quan hệ luôn hai chiều, trong các mối quan hệ, dù là gia đình, bạn bè hay công việc, cho đi cũng là nhận về. Nếu đặt mục tiêu thì bạn phải là người chủ động để thiết lập các mối quan hệ. Có thể mở rộng các mối quan hệ nghề nghiệp, bạn bè ở các buổi hội thảo, tiệc cưới, tập thể thao… Hãy giao tiếp, trò chuyện rồi sàng lọc, nếu thấy mối quan hệ không phù hợp thì từ bỏ, giữ lại những gì mình cảm thấy có ích.

Bà Thúy Hường đề cao quan điểm không bao giờ tìm cách hại người khác dù trong bất cứ mối quan hệ nào (gia đình, bạn bè, nghề nghiệp...). Nếu người nào đó tìm cách hại mình, nói xấu mình, ta hãy tránh xa họ. Hãy thêm bạn, bớt thù. Nếu ta châm chọc người này người kia, danh sách kẻ thù của ta ngày càng dài ra, cuộc đời của ta sẽ rất cô độc. Ta không thể đòi hỏi 100 người gặp mình thì 100 người yêu quý mình, những ai không yêu quý ta, ta sẽ không kết giao với họ.

Về học tập. Là người rất ham học, có 4 bằng đại học chính quy, 3 bằng thạc sĩ và đang làm nghiên cứu sinh, làm đồng thời các công việc luật sư, giảng viên và MC, thạc sĩ Thúy Hường rất ngưỡng mộ những người lớn tuổi vẫn đi học, dù là học đại học hay chỉ đơn giản theo đuổi một khóa học nấu ăn. Theo bà, ý nghĩa lớn nhất của học tập chính là để phát triển con người, phát triển bản thân. Khi chúng ta học, trí óc của chúng ta được "tập thể dục", từ đó minh mẫn hơn, con người hoàn thiện và yêu đời hơn.

Thạc sĩ Thúy Hường cũng chia sẻ một vài bí quyết nhỏ để đạt được các mục tiêu. Đầu tiên phải xác lập mục tiêu dài hạn, sau đó có thể chia mục tiêu thành những phần nhỏ và thực hiện chúng trong từng năm, từng quý, từng tháng, từng tuần và từng ngày. Ví dụ một ngày có 24 giờ, 8 giờ dành để ngủ - bỏ riêng ra, bao nhiêu thời gian để tập thể dục, bao nhiêu dành cho gia đình, bao nhiêu cho học tập, bao nhiêu nghề nghiệp. Cố gắng một ngày làm theo đúng lịch trình đó, lặp lại 7 ngày là đạt mục tiêu cả tuần, rồi tháng, rồi năm. Mỗi ngày trôi qua không làm gì cả là sẽ mất một ngày, 7 ngày là mất một tuần, cuối cùng mục tiêu năm không đạt được.

Mục tiêu được gọi là thông minh (smart goals) nếu đảm bảo các tiêu chí S-Specific (hoặc Significant). Cụ thể, M-Measurable (hoặc Meaningful) - có thể đo lường được, A-Attainable (hoặc Action-Oriented) - có thể đạt được, R-Relevant (hoặc Rewarding) - xác lập những yếu tố liên quan và T-Time-bound (hoặc Trackable)-có ràng buộc về thời gian. Ví dụ, bạn đặt mục tiêu trở thành đầu bếp giỏi trong 2 năm, sẽ phải nấu hơn 100 món ăn. Mỗi tuần bạn đều có một món mới. Bạn có mục tiêu thi IELTS đạt điểm 7 trong một năm, mỗi ngày học bao nhiêu từ mới, bao nhiêu phút dành để nghe, viết bao nhiêu bài luận...

Nếu mục tiêu quá dễ để đạt được, bạn hãy điều chỉnh lên mức độ khó hơn. Ngược lại, nếu mục tiêu quá khó để đạt được, hãy làm cho chúng dễ hơn. Nên ghi cụ thể các mục tiêu ra giấy và cam kết thực hiện. Xây dựng cho mình những kỷ luật để thực hiện mục tiêu đó mặc dù đó là những công việc mình tự nguyện thiết lập, không ai ép buộc mình.

Thông thường nhiều người đặt mục tiêu cuộc đời là "một vợ, hai con, ba tầng (nhà), bốn bánh (xe)" ở mốc tuổi nào đó, ví dụ 30 tuổi. Khi phấn đấu thành đạt, bạn cần chú ý đến cả 4 mục tiêu, không nên chỉ tập trung cho một mục tiêu này mà quên mất các mục tiêu còn lại. Từng thời điểm có thể ưu tiên mục tiêu này nhiều hơn mục tiêu kia. Cũng đừng quên dành thời gian cho nghỉ ngơi, vui chơi giải trí và làm đẹp nếu là nữ. Nếu đạt được tất cả mục tiêu mà bạn không được đẹp như mình mong muốn thì là một điều rất đáng tiếc.

Không nên chia sẻ mục tiêu cho quá nhiều người, chỉ nói với những người có thể hỗ trợ mình hoàn thành các mục tiêu.


Kim Anh vnexpress.net

 

  Cửa thép thông phòng GUANGYI DOORS

Cửa thép vân gỗ GUANGYI DOORS , đẹp sang trọng như gỗ tự nhiên; không cong vênh, han ghỉ, phai màu; cách âm, cách nhiệt.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Công nghệ Hoa vĩ và các đại lý trên toàn quốc


  Liên hệ In
Tin liên quan
10 BÍ QUYẾT KIÊN TRÌ ĐỂ THÀNH CÔNG
Muốn thành công thì đừng ngại những khó khăn
7 bí quyết bạn cần làm ngay để thành công
Những câu nói chết người tuyệt đối không được sử dụng trong bán hàng
Tại sao bạn thất bại?
Mẹo đón nhận lời chỉ trích một cách nhẹ nhàng
Tại sao tỷ phú nước ngoài có thể dùng hầu hết gia tài cả đời của mình đi làm từ thiện
Những mẹo nhỏ giúp chống trộm thông minh và hiệu quả
Lý do cản trở chúng ta theo đuổi giấc mơ
Sự khác biệt
Những thói quen đáng học tập từ những người thành công
Bạn có dám bước ra khỏi vùng an toàn?
Mẹo tâm lý giúp bạn được nhiều người tôn trọng
12 bí quyết để thành công trong cuộc sống
Chia sẻ của doanh nhânh kiếm hàng trăm cây vàng thời bao cấp.
Thái độ làm việc mới dẫn tới thành công chứ không phải thông minh
Bí quyết giúp bạn sống có mục đích
Khả năng marketing đáng nể của bà lão
Những nhân tố giúp bạn thành công trong công việc và cuộc sống
Lãnh đạo xuất sắc, không phải sẽ khiến nhân viên thấy thoải mái!
Giới thiệu
Sản phẩm
Tin tức
Chính sách
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA VĨ
VPĐD: Số 84, Đường Nguyễn Hữu Thọ,Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội
VPGD và showroom: Trung tâm kho xưởng - Ngõ P2 Lê Quang Đạo - Từ Liêm - Hà Nội ĐT:04 6027 8601 Fax:04 6281 7192
Web:www.cuathep.vn
---------------------------------------
Người đại diện: Nguyễn Thị Điểm
MST: 0106201757
Ngày cấp: 10/6/2013
Nơi cấp: Sở KHĐT - TP Hà Nội
---------------------------------------
Facbook:www.facebook.com/cthoavi
E-mail:cuathep.vn@gmail.com

Copyright © 2011 Cuathep.vn. All rights reserved
cửa thép  cua thep  cua thep van go  cua thep chong chay  Cửa thép khảm nạm kính  Cửa thép công nghệ mới  Cửa thép cửa sổ  noi that phong ngu  Nội thất phòng ăn  Nội thất phòng bếp  Nội thất phòng khách  Nội thất phòng giám đốc  Nội thất phòng họp  Nội thất phòng làm việc  Sàn gỗ công nghiệp  Sàn gỗ tự nhiên  cua thep van go  Cửa thép vân gỗ  Cửa thép chống cháy   Cửa thép công nghiệp  Cửa nhựa  Cửa chớp thép  Cửa cuốn  cua go phong ngu  phong ngu cua be  cua so phong ngu  Du lịch đồng bằng sông Cửu Long  Tour Nha Trang   Tour Đà Nẵng Hội An  Du lịch Phú Quốc  Du lịch Singapore  Du lịch Thái Lan  Hàng Châu Tô Châu Cửa thép vân gỗ Cua thep van go Cửa thép vân gỗ Cửa thép vân gỗ Cửa thép vân gỗ Cửa thép vân gỗ

Cua thep

  

Cửa thép

  

Cua thep van go

  

Cửa thép vân gỗ

  

Cua thep chong chay

  

Cửa thép an toàn

  

Cua thep cao cap

  

Cửa thép cao cấp

  

cửa thép giả gỗ

  
cua thep gia go
  
Cửa thép cao cấp
  
1. Cửa thép an toàn sơn tĩnh điện dùng cho các khu công nghiệp, khu chế xuất. 2. Cửa thép chống cháy sơn tĩnh điện dùng trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các khu sản xuất, kho chứa hàng hóa và các trung tâm lưu trữ quan trọng. 3. Cửa thép sơn tĩnh điện vân gỗ. 4. Cửa thép bọc gỗ MDF (New). Chuyên dùng cho nội thất dân dụng. 5. Cửa cuốn thép sơn tĩnh điện. 6. Cửa cổng tự động dùng cho các khách sạn, các công sở, biệt thự, tòa nhà… Cửa thép là những sản phẩm đã khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam với kết cầu bền vững đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Sản phẩm cửa chống cháy của công ty cổ phần cơ khí Trường Giang đã đạt chỉ tiêu chất lượng theo Giấy chứng nhận số 584/KĐ-PCCC (TT) do Cục Phòng cháy chữa cháy - Bộ công an cấp phép. Cấp độ chống cháy 120phút. Cơ hội quý khách hàng sẽ nhận được: 1. Sản phẩm chất lượng tốt nhất. 2. Giá cả cạnh tranh nhất. 3. Mẫu mã đa dạng nhất. 4. Dịch vụ lắp đặt và hậu mãi tối ưu nhất. Một số công trình tiêu biểu Công ty Hoa Tin đang cung cấp sản phẩm và thi công lắp dựng: 1. Các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Tập Đoàn Khoa học FOXCON. Khu công nghiệp Quế Võ và Đại Đồng - Bắc Ninh. Nhà thầu: Vinaconex1, Vinaconex 2, Vinaconex 3, Vinaconex 5, Lắp máy điện nước, Icon 4, Descon. Số lượng: 4500 bộ cửa chống cháy 2. Nhà máy nhiệt điện Hà Khánh - Hạ Long - Quảng Ninh. Nhà thầu PE Trung Quốc. Số lượng: 1500 bộ cửa chống cháy và cửa an toàn. 3. Nhà máy Tabuchi - KCN Đại Đồng Bắc ninh. Nhà thầu Zenitaka 4. Nhà máy Enkei – KCN Thăng Long Hà Nội. Nhà thầu Zenitaka 5. Nhà máy Nakashima-KCN Đình Vũ Hải Phòng. Nhà thầu Northstars.6.Nhà máy Yamato – KCN Quế Võ Bắc Ninh. Nhà thầu Nakano. hiết kế và sản xuất theo yêu cầu , đơn đặt hàng của quý khách. Sản xuất trên công nghệ hiện đại CNC Tính chính xác cao - độ bền dài lâu Các sản phẩm tiêu biểu cua thep van go sản xuất ,lắp đặt, thi công các loại cửa : Ø cua thep van go an toàn vân gỗ. Ø cua thep van go chống cháy ( 60 P , 90 P , 120 P, ) Ø cua thep van go công nghiệp Ø Cửa nhựa lõi thép gia cường Ø Cửa chớp thép công nghiệp Ø Cửa cuốn công nghiệp Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm chỉnh những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng, hơn nữa còn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết và linh động trong việc chiết khấu % cho những đơn hàng lớn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm về lĩnh vực này và đã được rất nhiều các nhà đầu tư ,chủ thầu , các công ty nội thật , xây dựng tin tưởng sử dụng sản phẩm trong nhiều năm qua . Những công trình tiêu biểu : Tòa nhà LOGCOGI , Tòa nhà CC - F4 - Yên Hòa , Tháp Đôi - Thái Thịnh ,Tòa nhà văn phòng cao cấp - Hoàng Cầu ,Tòa nhà CC E3 ,TĐTM Lào Cai , Tòa nhà VTC - Hà Nội , Khu Đô Thị Thương Mại - Cầu Giấy ,..... và rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau Với phương châm cạnh tranh là phát triển cua thep van go mong muốn được hợp tác và đóng vai trò là người đồng hành trên con đường thành công của Quý khách hàng. 1 . cua thep van go sơn tĩnh điện vân gỗ. 2 . cua thep van go an toàn sơn tĩnh điện dùng cho các khu công nghiệp, khu chế xuất. 3 . cua thep van go chống cháy sơn tĩnh điện dùng trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các khu sản xuất, kho chứa hàng hóa và các trung tâm lưu trữ quan trọng. 4 . cua thep van go sơn tĩnh điện vân gỗ. 5. Cửa cuốn thép sơn tĩnh điện. 6. Cửa cổng tự động dùng cho các khách sạn, các công sở, biệt thự, tòa nhà. cua thep van go là những sản phẩm đã khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam với kết cầu bền vững đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Các tính năng ưu việt của sản phẩm cửa : * Sản xuất theo kích cỡ khách hàng đặt * Không cong vênh, không co ngót, không mối mọt, chống trầy xước. * Không cong vênh, không co ngót, không mối mọt, chống trầy xước. * Khả năng chịu nhiệt cao, thích nghi với môi trường nóng ẩm. *Cách âm và cách nhiệt tốt. * Thuận tiện trong việc thi công lắp đặt. * Kiểu dáng thiết kế đa dạng, sang trọng, tinh tế phù hợp với thiết kế hiện đại. * Sản xuất với số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh đáp ứng tối đa nhu cầu của khách 1/ Nói về thép vân gỗ thép vân gỗ : Người tiêu dùng xưa nay vẫn thường thích các sản phẩm bằng gỗ trong khi nguyên liệu gỗ thì phải mất rất nhiều thời gian để tạo ra và việc khai thác quá nhiều dẫn đến ảnh hưởng môi trường khí hậu , sinh thái của các khu vực trên toàn cầu. Việc nghiên cứu ứng dụng thay thế các sản phẩm bằng gỗ nhưng có cùng công năng tác dụng , màu sắc trang trí nhưng lại phải khác phục được các điểm yếu mà gỗ không giải quyết được đòi hỏi các nhà nghiên cứu công nghệ đưa ra rất nhiều giải pháp và cũng từ đó " CỬA THÉP VÂN GỖ" ra đời. 2/ Cấu tạo cửa thép vân gỗ : a/ Cấu tạo khuôn cửa : Được chế tạo bằng khuôn thép cán nguội có chiều dày tối thiểu 1.2mm, kết cấu nhiều đường gân làm tăng độ cứng chịu lực, độ vững chắc. Công nghệ sơn sấy hoàn thiện với 3 lớp sơn cao cấp tạo vân gỗ trang trí sang trọng và hiện đại giúp độ bền mầu sơn gấp 3 lần các công nghệ sơn thông thường khác. b/ Cấu tạo thép vân gỗ : Độ dày tấm thép: Thân thép vân gỗ được chế tạo bằng tấm thép dày 0.7mm Công nghệ dập thân thép vân gỗ: thân cửa được dập trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ dập một lần cửa nhà máy sản xuất thân vỏ ôtô Destroit, Hoa Kỳ. Sơn trang trí bề mặt : Bề mặt cửa được xử lý bằng công nghề sơn tĩnh điện sau đó in tráng lớp sơn cao cấp tạo nên các kiểu vân gỗ đa dạng, các vân hoa trang trí phong phú, sang trọng, tiếp theo là công nghệ sơn bóng giúp tạo độ bóng cho lớp vân gỗ, tạo màu sắc tự nhiên đông thời có tác dụng bền màu . Khung xương thép: khung xương thép của thân cửa được xử lý qua các công đoạn mạ nên không bỉ han gỉ, bền chắc. Vật liệu bên trong cửa: Honeycomb paper, tạo độ tăng cứng cho cửa và là chất liệu cách âm hoàn hảo. Phụ kiện kim khí : Hệ thống khoá an toàn và tay nắm với đa điểm chốt ở mặt trên cánh , mặt dưới cánh , 3 điểm chốt mặt bên cánh ( Như hình vẽ ) tạo sự an toàn tuyệt đối khi khoá cửa . ngoài ra các kiểu dáng thiết kế của hệ thống khoá cũng rất đa dạng , phong phú và sang trọng. Hệ thống gioăng cao su giúp đóng mở nhẹ nhàng êm ái , tạo độ kín khít , cách âm , cách nhiệt hoàn hảo. Hệ phụ kiện bao gồm : mắt quan sát góc nhìn rộng , chông cửa , thềm cửa bằng Inox. Hệ thống bản lề bằng thép không gỉ với thiết kế đặc biệt ăn sâu vào khuôn cửa tạo sự vững chắc giúp chống xệ bảo đảm sự vận hành chính xác , êm ái.