Tri ân khách hàng, giảm giá 15% các sản phẩm khóa điện tử
2017-11-24
Công ty TNHH Công Nghệ Hoa Vĩ trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt. Giảm tới 15% các sản phẩm khóa điện tử cho khách hàng đang sử dụng sản phẩm cửa thép do công ty hoa vĩ phân phối có nhu cầu nâng cấp khóa cho bộ cửa

Những bộ cửa thép vân gỗ do công ty chúng tôi cung cấp vẫn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà với hệ thống khóa an toàn, đa điểm chốt. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những rắc rối khi phải luôn mang theo chìa khóa bên mình khi ra ngoài. Do sơ suất, người sử dụng có thể làm mất, đánh rơi chìa khóa. Vì thế, những bộ khóa điện tử thông minh đang dần trở thành xu thế cho những cánh cửa của ngôi nhà. Khóa điện tử với những chứng năng kiểm soát ra vào bằng mật khẩu, thẻ từ, vân tay giúp ngôi được bảo vệ an toàn, đóng mở nhanh chóng và nhất là tránh được những rắc rối, phiền toái khi phải sử dụng chìa khóa cơ.

Hiện tại, công ty Hoa Vĩ đang phân phối những sản phẩm khóa điện tử (bao gồm khóa vân tay, khóa thẻ từ) của hãng LiBaoJia và Goodum. Các sản phẩm khóa này đồng bộ với những sản phẩm cửa thép do công ty chúng tôi phân phối, vì thế có thể dễ dàng thay thế lắp đặt mà không cần cắt gọt, đục đẽo lên cánh cửa.
Những khách hàng đang sử dụng sản phẩm cửa thép của công ty Hoa Vĩ có nhu cầu nâng cấp khóa sẽ được hưởng ưu đãi, giảm giá 15% các sản phẩm khóa điện tử mà chúng tôi đang phân phối như: Khóa vân tay LibaoJia L3485, Khóa vân tay T6800, Khóa vân tay T3300, F3300. Xem chi tiết tại đây >> > 

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các khách hàng sử đã sử dụng hoặc ký mới đơn đặt hàng sản phẩm cửa thép của chúng tôi từ ngày 24/11/2017 đến hết  ngày 24/01/2018.

Trân trọng.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA VĨ
Địa chỉ: Số 84, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội (Tạm nghỉ)
VPGD và showroom: Trung tâm kho xưởng, Ngõ P2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (+84)24.6027.8601 / Fax: (+84)24.6281.7192
Website: www.cuathep.vn / www.cuathepvango.vn
---------------------------------------
Người đại diện: Nguyễn Thị Điểm
MST: 0106201757
Ngày cấp: 10/6/2013
Nơi cấp: Sở KHĐT - TP Hà Nội
Lượt truy cập: Số người đang xem:
ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Đăng ký để nhận khuyến mại độc quyền, giao dịch, phiếu giảm giá, tin tức từ chúng tôi và hơn thế nữa!!

© 2017 http://www.cuathep.vn. All rights reserved.

máy phát điện bamboo

máy phát điện chống ồn

máy phát điện honda

Cua thep van go

Cửa thép vân gỗ