THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG
2016-09-16
Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ xin trân trọng thông thể lệ chương trình khuyến mại "Chúc mừng GuangYi Doors lọt Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

 

1. Thời gian triển khai chương trình: 01/09/2016 - 31/10/2016

2. Nội dung chương trình: Tất cả khách hàng có giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên tại Hệ thống phân phối cửa thép GuangYi Doors trong thời gian diễn ra chương trình sẽ đủ điều kiện để tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng “Chúc mừng GuangYi Doors lọt Top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016”. Và cứ mỗi 10 triệu đồng tăng thêm của giá trị đơn hàng, khách hàng sẽ được nhận thêm 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng.

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm GuangYi Doors do công ty TNHH Công Nghệ Hoa Vĩ phân phối: Cửa thép tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, cửa Roman giả đồng, cửa nhôm vệ sinh.

4. Phạm vi khuyến mãi: Hệ thống phân phối sản phẩm GuangYi Doors của công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ trên toàn quốc.

5. Đối tượng hưởng khuyến mại:

+ Tất cả khách hàng có giá trị đơn hàng cửa GuangYi Doors từ 10 triệu đồng trở lên tại hệ thống phân phối cửa thép GuangYi Doors trên toàn quốc trong thời gian diễn ra chương trình.

+ Không áp dụng cho khách hàng đôí tác, công trình, dự án.

6. Cơ cấu giải thưởng

TT

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số lượng giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ/chiếc)

1

Giải nhất

Tủ lạnh Panasonic

01

12.000.000

2

Giải nhì

Máy giặt Samsung

02

8.000.000

3

Giải ba

Cây nước nóng lạnh Media

03

5.000.000

Ghi chú: 

+ Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay sản phẩm khác.

+ Giải thưởng không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng (như chi phí đi lại, ăn ở, vận chuyển,..), không bao gồm thuế GTGT, thuế thu nhập không thường xuyên khi nhận thưởng.

+ Mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 01 giải thưởng. Nếu một khách hàng được bốc thăm trúng nhiều hơn 01 giải thưởng thì sẽ được nhận giải thưởng có giá trị cao nhất, giải thưởng có giá trị thấp hơn sẽ được bốc thăm lại cho khách hàng khác.

7. Hình thức khuyến mại: Bốc thăm trúng thưởng.

+ Thời gian bốc thăm: Trong thời gian từ 16/11/2016 – 20/11/2016

+ Địa điểm bốc thăm: Cung triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Quốc gia – Số 01 đường Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

8. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng

+ Cách thức xác định trúng thưởng: Trước giờ bốc thăm, các phiếu bốc thăm hợp lệ của khách hàng sẽ được chuyển đến địa điểm bốc thăm. Lễ bốc thăm xác định khách hàng trúng thưởng sẽ diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của đại diện nhà phân phối, cơ quan báo chí, khách hàng tham dự chương trình.

+ Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có “Phiếu dự thưởng” (Liên 2) được in các thông tin trùng với các thông tin trên phiếu “Phiếu bốc thăm” (Liên 1) đã được bốc thăm ngẫu nhiên trong lễ bốc thăm.

+ Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán/đặt cọc đơn hàng đầy đủ theo giá trị đơn đặt hàng.

+ Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng thì các phiếu bốc thăm trúng thưởng đã phát hành tương ứng với đơn đặt hàng khách hàng đã trả lại đều không còn giá trị trúng thưởng.

+ Kết quả của lễ bốc thăm sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến và được công bố chính thức trên trang website và facebook của công ty.

+ Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ liên hệ với khách hàng theo thông tin trên phiếu bốc thăm để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục cần thiết để nhận thưởng.

9. Quy định về tính hợp lệ xác định trúng thưởng

+ Phiếu trúng thưởng hợp lệ (liên 2 - phiếu dự thưởng) cần điền đầy đủ thông tin: Mã số dự thưởng, họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, phải là bản chính và có dấu giáp lai của Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ.

+ Phiếu dự thưởng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin, có mã số dự thưởng trùng với mã số phiếu bốc thăm (liên 1- Phiếu bốc thăm)

+ Thông tin trên phiếu bốc thăm (bao gồm cả 2 liên) phải trùng khớp với thông tin trên đơn đặt hàng.

+ Công ty có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng trúng thưởng (phần phiếu khách hàng giao lại để nhận thưởng) và phần phiếu đã bốc thăm trúng thưởng để phục vụ công tác kiểm tra giám sát trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày bốc thăm. Trong trường hợp phát hiện phiếu dự thưởng của khách hàng không hợp lệ, hoặc khách hàng hủy đơn hàng khi đã may mắn trúng thưởng thì công ty có quyền thu hồi lại phần thưởng đó.

 10. Cách thức nhận giải thưởng

+ Địa điểm nhận thưởng: Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ –Trung tâm kho xưởng, ngõ P2, Đường Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Thời hạn nhận thưởng: 07 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng.

+ Thủ tục: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau:

               (1) Chứng minh thư nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu hợp lệ

               (2) Phiếu dự thưởng (Liên 2)

               (3) Đơn đặt hàng hợp lệ.

              (4) Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp), giấy ủy quyền (nếu khách hàng không trực tiếp nhận giải).

11. Các quy định khác

+ Giải thưởng chỉ được áp dụng cho đối tượng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.

+ Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo, truyền thông mà không cần phải trả chi phí quảng cáo cho khách hàng.

+ Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên phiếu bốc thăm.

+ Trường hợp khách hàng trúng thưởng không thể tới nhận thưởng tại địa điểm thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác tới nhận thưởng (với điều kiện đầy đủ các giấy tờ của thủ tục nhận thưởng).

+ Nhân viên Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn tham gia trong chương trình sẽ không được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng này.

+ Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết.

+ Mọi tranh chấp xảy ra trong quá trình triển khai chương trình sẽ được giải quyết theo sự thỏa thuận của các bên, trong trường hợp không thỏa thuận được thì phán quyết cuối cùng sẽ thuộc về Tòa án có thẩm quyền.

12. Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ Hoa Vĩ – Ngõ P2, đường Lê Quang Đạo, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.

ĐT: 04.6027.8601 – Hotline: 0964.49.2525

Website: www.cuathep.vn

Facebook: Công Ty Hoa Vĩ - GuangYi doors (https://www.facebook.com/ctyhoavi/)

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZOuAk0CKVnYWxlJD5VLVLw

 

 

 

 

 

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA VĨ
Địa chỉ: Số 84, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội (Tạm nghỉ)
VPGD và showroom: Trung tâm kho xưởng, Ngõ P2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (+84)24.6027.8601 / Fax: (+84)24.6281.7192
Website: www.cuathep.vn / www.cuathepvango.vn
---------------------------------------
Người đại diện: Nguyễn Thị Điểm
MST: 0106201757
Ngày cấp: 10/6/2013
Nơi cấp: Sở KHĐT - TP Hà Nội
© 2017 http://www.cuathep.vn. All rights reserved.

máy phát điện bamboo

máy phát điện chống ồn

máy phát điện honda

Cua thep van go

Cửa thép vân gỗ