Những mẹo nhỏ giúp chống trộm thông minh và hiệu quả
2016-05-04
Đôi khi, một số mẹo nhỏ cũng góp phần làm tăng sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, bạn nên tham khảo và áp dụng để bảo vệ tư gia trước những kẻ đạo chích.

- Chọn loại cửa an toàn, cửa chống trộm đảm bảo chất lượng, có hệ thống khóa an toàn đa điểm chốt, có chuông điện, mắt quan sát cho ngôi nhà.

Cửa chống trộm - GuangYi Doors

- Không để khe hòm thư gần chốt cửa và ở khoảng giữa cánh cửa vì đó có thể là điểm giúp bọn trộm dễ dàng đột nhập. Vì thế, bạn nên đặt nó ở gần phía dưới, không cao hơn ¼ chiều cao cánh cửa.

- Cất chìa khóa xe chống trộm cạnh giường của bạn khi đi ngủ. Nếu bạn nghe thấy một tiếng động đáng ngờ và nghi ai đó đang cố gắng để đột nhập, hãy nhấn nút báo động trên chìa khóa.

- Cất giữ những món đồ có giá trị trong ngăn kéo để tất của bọn trẻ chứ không phải tủ đầu giường của bạn. Bọn trộm thường lục lọi đồ đạc trong phòng ngủ người lớn nhưng có xu hướng tránh phòng trẻ nhỏ.

- Nếu lối vào phía trước nhà có những mảng trang trí bằng kính, hãy đặt phím bảo mật ở một vị trí không thể nhìn thấy từ ngoài. Bằng cách đó, kẻ trộm sẽ không thể nhòm ngó vào bên trong và xem mật khẩu được cài đặt ra sao.

- Trồng các loại cây bụi gai góc như hồng leo bên dưới cửa sổ tầng trệt. Chúng vừa có tác dụng trang trí cho ngôi nhà, vừa ngăn chặn kẻ trộm.

- Nếu bạn đang đi du lịch, hãy nhờ hàng xóm hàng ngày lấy hộ tờ rơi mắc ở cửa trước nhà bạn. Bọn tội phạm xảo quyệt có chiêu rải tờ rơi như vậy để xem chủ nhà đi vắng hay ở nhà.


- Thay vì chất đồ đạc cho chuyến đi nghỉ cuối tuần lên ô tô vào tối hôm trước, bạn nên làm nhanh vào buổi sáng ngay trước khi khởi hành. Bởi lẽ, việc để một chiếc xe chứa đầy đồ đạc trước nhà cả đêm sẽ là “miếng mồi” ngon cho bọn trộm cắp.

- Không tích trữ gỗ gần nhà vì nó có thể dễ dàng được những kẻ xâm nhập sử dụng để làm thang trèo lên cửa sổ. Nơi cất trữ tốt nhất là trong nhà xe.

- Giảm âm lượng chuông điện thoại cố định của bạn. Bằng cách này, người lạ sẽ không thể nghe thấy cuộc gọi được chuyển đến hộp thư thoại, đó là một dấu hiệu cho thấy không có ai ở nhà.

- Kiểm tra kỹ khóa cửa sổ các phòng trong nhà, kể cả phòng tắm.

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA VĨ
Địa chỉ: Số 84, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội (Tạm nghỉ)
VPGD và showroom: Trung tâm kho xưởng, Ngõ P2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (+84)24.6027.8601 / Fax: (+84)24.6281.7192
Website: www.cuathep.vn / www.cuathepvango.vn
---------------------------------------
Người đại diện: Nguyễn Thị Điểm
MST: 0106201757
Ngày cấp: 10/6/2013
Nơi cấp: Sở KHĐT - TP Hà Nội
© 2017 http://www.cuathep.vn. All rights reserved.

máy phát điện bamboo

máy phát điện chống ồn

máy phát điện honda

Cua thep van go

Cửa thép vân gỗ