Trưng bày giới thiệu Cửa thép vân gỗ GuangYi tại Hội xuân Ba Bể (Bắc Kạn)
2017-02-08
Đã thành thông lệ, cứ vào ngày 10 tháng Giêng hàng năm, tại cánh đồng xã Bó Lù, xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể (Bắc Kạn) lại tưng bừng không khí ngày hội Lồng Tồng - lễ hội truyền thống cầu may, mưa thuận gió hòa, làm ăn tấn tới của đồng bào các dân tộc trong huyện và các huyện lân cận.
    Mở đầu hội xuân, 16 xã, thị trấn trong huyện dâng lên thần linh mâm “lồng tồng”là những sản vật của địa phương được bàn tay khéo léo của các bà, các mẹ, các chị chuẩn bị chu đáo dâng lên thần linh cầu cho mưa thuận gió hòa, cho vạn vật sinh sôi nảy nở.

    Hội Xuân Ba Bể không chỉ thu hút người dân trong tỉnh mà còn thu hút rất nhiều du khách ngoài tỉnh và người nước ngoài. Họ đến đây vừa để vui chơi, thưởng ngoạn, vừa để giao lưu, mua những sản vật của địa phương.  Du khách đến với hội xuân ngoài thưởng thức các trò chơi dân gian truyền thống, các câu lượn, câu sli chan chứa thiết tha còn được ngắm nhìn vẻ đẹp nguyên sơ, huyền bí của hồ Ba Bể; được thả mình trong những tán rừng nguyên sinh trải dài, bất tận và được chiêm ngưỡng sắc màu văn hóa của các dân tộc trên địa bàn.
    Vào ngày hội, mỗi xã, thị trấn trong huyện Ba Bể đều dựng trại và bày bán đủ thứ đặc sản của địa phương mình. Vải thổ cẩm, quần áo dân tộc, nấm hương, mộc nhĩ, mật ong, rượu ngô, măng khô, thậm chí cả khoai, sắn, bí ngô, đỗ mèo dân dã cũng được trang trọng bày ở bàn giới thiệu đặc sản địa phương. Ngoài ra, các sản phẩm mới cũng được trưng bày giới thiệu đến bà con cư dân địa phương.
 

Cửa thép vân gỗ Ba bể
Hình ảnh tại Hội xuân Ba bể ngày khai hội

Đến với Hội xuân, Cửa thép vân gỗ GuangYi Doors với đại diện phân phối tại Bắc Kạn - Cửa thép vân gỗ Ba Bể đã tích cực tham gia, dựng trại trưng bày sản phẩm. Sản phẩm được người dân địa phương đánh giá cao về khả năng thẩm mỹ và độ an toàn.
Nhân dịp khai trương vào chào đón năm mới, Cửa thép vân gỗ Ba Bể triển khai chương trình khuyến mãi, giảm giá từ 10% đến 12% các sản phẩm GuangYi Doors, áp dụng từ ngày 05/02/2017 đến hết ngày 05/03/2017.Cửa thép vân gỗ Ba bể
Trại Cửa thép vân gỗ GuangYi tại hội xuân

Cửa thép vân gỗ Ba bể

Cán bộ nhân viên công ty Hoa Vĩ tham gia các hoạt động tại Hội xuân

Tin liên quan

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA VĨ
Địa chỉ: Số 84, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai,TP Hà Nội (Tạm nghỉ)
VPGD và showroom: Trung tâm kho xưởng, Ngõ P2 Lê Quang Đạo, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (+84)24.6027.8601 / Fax: (+84)24.6281.7192
Website: www.cuathep.vn / www.cuathepvango.vn
---------------------------------------
Người đại diện: Nguyễn Thị Điểm
MST: 0106201757
Ngày cấp: 10/6/2013
Nơi cấp: Sở KHĐT - TP Hà Nội
© 2017 http://www.cuathep.vn. All rights reserved.

máy phát điện bamboo

máy phát điện chống ồn

máy phát điện honda

Cua thep van go

Cửa thép vân gỗ